พิเศษ! เคาะแจกวงเงินซื้อของคนละ 3,000 บาท เน้นช่วยรายย่อย ให้สิทธิ์ 10 ล้านคน เตรียมพร้อมลงทะเบียน

.
ศูนย์บริหารสถานการณ์เศรษฐกิจจากผลกระทบจากการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบศ. ได้เห็นชอบมาตรการรักษาระดับการบริโภคภายในประเทศและเพิ่มกำลังซื้อของประชาชนตามโครงการ “คนละครึ่ง” ซึ่งมีหลักเกณฑ์ คือ
– ภาครัฐร่วมจ่าย (Co-pay) 50% จำนวนไม่เกิน 100 บาท / คน / วัน หรือไม่เกิน 3,000 บาทต่อคน ตลอดระยะเวลาดำเนินโครงการ โดยใช้จับจ่ายซื้ออาหาร, เครื่องดื่ม และสินค้าทั่วไป (ไม่รวมล็อตเตอรี่, เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ยาสูบ และการบริการ) ณ ร้านอาหาร/เครื่องดื่ม หรือร้านค้าทั่วไปที่ไม่ใช่นิติบุคคล เช่น หาบเร่ แผงลอย และต้องไม่ใช่ร้านสะดวกซื้อหรือธุรกิจแฟรนไชส์ใดๆ
– ตั้งเป้าหมายผู้รับได้สิทธิ 10 ล้านคน โดยมีสัญชาติไทย อายุ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป โดยจะเปิดลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง .com ในช่วงเดือน ต.ค.63 ซึ่งจะประกาศแจ้งให้ทราบต่อไป
– ตั้งเป้าหมายร้านค้าเข้าร่วมโครงการ 100,000 ร้าน ซึ่งสามารถสมัครร่วมโครงการได้ที่เว็บไซต์ www.คนละครึ่ง .com หรือแจ้งผ่านสาขาธนาคารกรุงไทยทุกแห่ง
– ระยะเวลาดำเนินโครงการ ช่วงปลายเดือน ต.ค. – ธ.ค.63 (รอการประกาศกำหนดวันเวลาที่ชัดเจนต่อไป)
.
เงินสด
เพราะไม่มีเงิน
taekwond78 @gmail.com
เดือดร้อนในครอบครัวค่ะ
ขอบคุณรัฐบาลมากๆเลยครับขอให้เจริญๆนะครับ
ขอบคุณ่ัฐบาลมากๆเลยครับขอให้เจริญๆ